0933 750 512 |

VuongQuocChuotHamster.com

Giao Hàng Tận Nơi

Bí Quyết Chinh Phục Để Không Bị Hamster Cắn

Bí Quyết Chinh Phục Để Không Bị Hamster Cắn

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng điểm qua các lý do vì sao Hamster cắn bạn nha, Coi coi bạn có mắc phải 1 trong 3 lý do sau đây không ?

Vì Sao Hamster Cắn Bạn ?

Lý do 1 : Như trong bài cách phân biệt các loài Hamster, chúng ta có nói chỉ có dòng Campell là Bé Nó hay cắn nhất.

Bí Quyết Chinh Phục Để Không Bị Hamster Cắn

  • Lý do 1 :

Như trong bài cách phân biệt các loài Hamster, chúng ta có nói chỉ có dòng Campell là Bé Nó hay cắn nhất. Nhưng nó cắn cũng chỉ để nhõng nhẽo, hoặc phòng thân thôi , khi mình chơi với Tụi Nó nhiều tụi nó quen hơi tay của mình, là Em Nó sẽ không bao giờ cắn mà ẩm lên phát nó lật ngữa hoặc cuốn tròn hoặc chạy lăng quăng liền.

  • Lý Do 2 :

Có thể Em Nó đang có thai và y như con gái vậy khi bắt đầu thay đổi sinh lý trong người nên nó hay nóng tính vậy đó mà. Cũng là bản năng của một người Mẹ muốn bảo vệ con mình.
Nếu trường hợp có thai thì thôi đứng cố gắng làm cho nó hiền nữa mà hãy chuẩn bị thay chuồng sạch sẽ và đón gia đình Hamster baby đi là vừa ha ^^.

  • Lý Do 3 :

Bắt không đúng cách thay vì bạn ụm nguyên bàn tay từ trên xuống, hoặc tiếp cận cho Bé có cảm giác an toàn, rồi nhẹ nhàng bế từ dưới bụng lên, thì chúng ta lại đưa các đầu ngón tay tới trước miệng của Bé. Lúc đó Nó tưởng đồ ăn và theo phản xạ nó sẽ lấy hai tay chụp lại và táp 1 miếng ngon lành. [ . ^ _ ^ . ]

 

Vậy Làm Sao Để Hamster Không Cắn ?

 

Cách 1: Vây thì cách đầu tiên đơn giản nhất và hiệu quả nhất là mỗi tối bỏ thời gian ra chơi với tụi nó nhiều nhiều nha ! Nếu chưa chinh phục được thì lụm một cái bao tay cũ, để ẳm Em lên.

Bí Quyết Chinh Phục Để Không Bị Hamster Cắn

  • Cách 1:

Vây thì cách đầu tiên đơn giản nhất và hiệu quả nhất là mỗi tối bỏ thời gian ra chơi với tụi nó nhiều nhiều nha !
Nếu chưa chinh phục được thì lụm một cái bao tay cũ, để ẳm Em lên.

  • Cách 2 :

Lỡ bận quá 1 thời gian ko chơi được với nó nên giờ nó giận rồi hông cho ẳm nữa . Vậy thì bây giờ việc đầu tiên là mình bốc một ít mùn cưa hoặc cát sand hoặc cái gì đó mà bạn đang lót trong chuồng cho Bé, chúng ta chà chà vào tay bạn đi cho tay cùng mùi và từ từ tập vài lần cho e nó không đề phòng nữa để em nó không sợ Bạn như một người lạ đột nhập vào lãnh thổ của nó.

  • Cách 3 :

Là bạn lấy 1 cái hủ hay cái gì đó bắt Hamster bỏ lên cao và để đồ ăn lên tay rồi đưa tới nó nghe mùi thơm và chạy ra ăn từ từ nó quen luôn mùi tay của bạn và tập vài lần thì nó cũng sẽ hết cắn.

Và đây là thành quả sau một thời gian ra sức chinh phục 2 Em Campell của mình nà ^^ 

 

Có một Lưu Ý là : Chỉ khi thấy Bé vẫn khỏe mạnh, mà chưa làm quen được, thì mình mới tập cùng Bé. Chứ nếu Bé đang bị mệt hoặc Bệnh thì tuyệt đối Bạn hãy để Bé nghĩ ngơi chứ đừng làm cho Bé Tress thêm là sẽ nguy hiểm cho Bé nghen !

 

Chúc Bạn từ nay hoàn toàn loại bỏ đi cảm giác ” Sợ cắn ” của Hamster ha ! ^^

Cần Tư Vấn Chọn Rước Hamster Về từ Vương Quốc Chuột Hamster : https://www.facebook.com/vuongquocchuothamsterDiAnBinhDuong/

Leave a Comment

Your email address will not be published.